Giới Thiệu

PHONG THỦY MANDA GEMS
CỬA HÀNG MANDA GEMS chuyên cung cấp bán sỉ và lẻ các mặt hàng trang sức đá phong thuỷ tự nhiên, trang sức công giáo đá tự nhiên, vật phẩm từ đá tự nhiên.
Các loại đá tự nhiên, đá phong thuỷ là một món quà của thế giới thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Trải qua hàng triệu năm trong các quá trình địa chất tự nhiên nhất định các loại đá quý mới có thể hình thành được. Vì vậy trong mỗi loại đá tự nhiên đều ẩn chứa sự tâm linh của vũ trụ, mỗi loại đá đều có ý nghĩa riêng của nó, khi mang theo bên người sẽ mang lại cho chủ nhân của nó một sự trợ giúp về sức mạnh tâm linh nhất định.

1.TẦM NHÌN
Manda Gems mong muốn xây dựng thương hiệu uy tín cung cấp trang sức đá phong thủy, tự nhiên hàng đầu Việt Nam. Lấy khách hàng làm trọng tâm để tạo ra sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

2.SỨ MỆNH

  • Với khách hàng: Chọn lọc những sản phẩm tốt nhất để gửi tới khách hàng. Xây dựng một thương hiệu uy tín tạo lòng tin đến khách hàng.
  • Với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác và tương trợ cùng thành công.
  • Với nhân viên: Tạo ra môi trường làm việc năng động, phát huy tối đa tinh thần sáng tạo.
  • Với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

3.ĐỊNH VỊ
Uy Tín – Tận Tâm- Vì Sức Khỏe – Sáng Tạo – Trách Nhiệm.
“Cam kết của MANDA GEMS
Các sản phẩm đều có nguồn gốc tự nhiên, không qua xử lý màu.
Luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ quý khách hàng và sẵn sàng cải tiến.”

 

MANDA GEMS
🏢  23/37C Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
📱   0933893186
🌐  www.mandagems.com
📧  tuyen88@mandagems.com

Messenger: m.me/Mandagems
Zalo: Mandagems
Instagram: Mandagems
Youtube: Mandagems
Shopee: Mandagems